Bột nấm linh chi đỏ giống Nhật- Nấm linh chi tai đỏ 6 năm tuổi Hàn Quốc

Nếu đã bỏ ra một số tiền không nhỏ để mua linh chi với mong muốn cải thiện sức khỏe, bạn cần lưu ý những điều sau để không lãng phí loại dược liệu quý này.

Mô tả

Bột Nấm Linh Chi Đỏ Giống Nhật được xay nhuyễn từ  Nấm linh chi đỏ giống Nhật nguyên tai nguyên bào tử không pha trộn bất cứ loại nấm nào,nguyên chất 100%.

Bột nấm linh chi đỏ giống Nhật dòng Xích Linh Chi thích hợp dùng cho người có công việc bận rộn, tiết kiệm thời gian đun nấu, dùng bột nấm linh chi xay nhuyễn khi nấu dễ dàng chiết xuất được hết các thành phần dược chất trong nấm.

Theo khuyến caó khoa học trên thế giới khuyến khích nên dùng bột nấm linh chi xay nhuyễn vì có thể uống luôn cả bột nấm  để lấy hết các dược chất trong nấm tuy nhiên đôí với bao tử người Việt Nam rất yếu chỉ dùng nấu lấy nước uống và tuyệt đối không nên uống luôn cả bã vì sẽ gây tắc nghẽn đường ruột ,đầy hơi, không tiêu.

Cách Dùng Bột Linh Chi Đỏ Giống Nhật Xay Nhuyễn Nguyên Chất 100%

 

Bột nấm linh chi đỏ giống Nhật- Nấm linh chi tai đỏ 6 năm tuổi Hàn Quốc 1

 

Cho khoảng 50 gam bột linh chi đỏ giống Nhật xay nhuyễn nấu với 1 lít nước, nấu nhanh trên bếp khoảng 15 phút là có thể chiết xuất được các dược chất trong nấm,sau khi uống hết nước nấu lần đầu thì châm nước và nấu thêm 1 đến 2 lần nữa khi thấy nước nấm không còn vị đắng nhạt màu thì bỏ bã .

Đối với người có công việc bận rộn có thể dùng 30 gam bột nấm linh chi xay nhuyễn hãm nhanh với nước sôi để 10 phút giống như cách pha trà, sau khi uống hết lượt nước lần đầu tiên châm nước vào và uống khi nào thấy hết vị đắng nước nấm nhạt màu thì bỏ bã.

Bảo quản: bột nấm linh chi bảo quản tốt nhất trong lọ thủy tinh có nắp đậy kín, tránh để nới ẩm ướt và dùng tay ướt để lấy nấm.

Nấm linh chi Đỏ ( Túi 3-6 tai/Kg)

Là một trong những sản phẩm tự nhiên quý hiếm, được dùng cho các vị vua chúa thời xưa giúp bảo vệ sức khỏe và tăng cường tuổi thọ. Ngày nay, những công dụng của nấm linh chi đỏ được các nhà khoa học chứng minh qua những công trình tiến hành cả trong và ngoài nước

Tuy nhiên sản phẩm  nấm linh chi tai đỏ 6 năm tuổi Hàn Quốc được trồng tại Hàn Quốc được xem là sản phẩm chất lượng, mang lại giá trị dưỡng chất cao nhất. Hàn Quốc là đất nước có điều kiện khí hậu cũng như những ưu ái về mặt thổ nhưỡng mang đến những thuận lợi lớn trong việc trồng và cấy ghép nấm linh chi đỏ công nghiệp.

Nấm linh chi tai đỏ được người Hàn Quốc sử dụng từ lâu, chứa những dưỡng chất đặc biệt mà những loại nấm thông thường không thể có, vị đặc trứng là vị đắng. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến việc sử dụng của con người.

Sảm phẩm nấm linh chi đỏ phù hợp với những người mắc các triệu chứng như hen suyễn, hô hấp, bệnh phổi, hạn chế các cơn ho, mang lại sự dễ chịu cho người bệnh. Nấm linh chi đỏ còn thích hợp với người cao huyết áp, mắc bệnh tim mạch, bệnh gan, xương khớp, bệnh gan, xương khớp, tiểu đường…

 

Bột nấm linh chi đỏ giống Nhật- Nấm linh chi tai đỏ 6 năm tuổi Hàn Quốc 2

 

Một số lưu ý khi sử dụng nấm linh chi Hàn Quốc

Khi đã lựa chọn và mua được nấm linh chi Hàn Quốc, người tiêu dùng cần biết cách chế biến và sử dụng nấm linh chi đúng để đảm bảo hiệu quả sẩn phẩm mang lại. Nấm linh chi tốt cho sức khỏe nhưng không phải là thần dược như nhiều người đồn đoán, sản phẩm chỉ đem lại hiệu quả hỗ trợ điều trị, hỗ trợ phòng chống các vấn đề bệnh lý.

Cách dùng nấm linh chi tốt nhất: Nấm linh chi đem lại hiệu quả tốt nhất khi dùng để sắc nước uống. Nước nấm linh chi được nấu đơn giản từ 10-20gr nấm thái lát, cho vào nồi, ấm, nồi cơm điện, nồi áp suất rồi thêm vào 2 lít nước nấu sôi, nấu thêm 30 phút là có thể sử dụng. Cách làm này đảm bảo những thành phần dược tính, dưỡng chất quý trong sản phẩm được chiết hết ra bên ngoài.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.